UỐNG TINH BỘT NGHỆ LÚC NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT? - Trang chủ Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên

UỐNG TINH BỘT NGHỆ LÚC NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT?

“Uống tinh bột nghệ lúc nào để đạt hiệu quả tốt nhất?”, “Khi nào nên uống tinh bột nghệ?”,…là những thắc mắc của người dùng quan tâm tới sản phẩm tinh bột nghệ. Vậy uống tinh bột nghệ vào thời điểm nào sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất? Hãy cùng Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên khám phá “thời gian vàng” trong bài viết này nhé!

Thời gian uống tinh bột nghệ hiệu quả nhất

Để đạt hiệu quả tối ưu bạn nên uống tinh bột nghệ vào 2 thời điểm sau đây:

15 phút trước khi ăn

Bởi vì bạn cũng biết được nếu như cơ thể chứa quá nhiều chất trước đó khi uống tinh bột nghệ thì công dụng của tinh bột nghệ bị chặn lại và không hiệu quả.

15 phút sau khi ăn

Nếu bạn đã lỡ ăn trước hoặc do bụng đói không thể uống tinh bột nghệ thì bạn có thể uống sau khi ăn xong sau 15 phút để cho thức ăn có đủ thời gian để tiêu hóa hết. Vào lúc đó, chất curcumin trong bột nghệ sẽ được hấp thụ một cách tốt nhất.

Cách pha liều lượng 1 ly tinh bột nghệ đúng chuẩn

Ngoài việc uống đúng thời gian như trên, bạn cần phải biết cách pha liều lượng 1 lý tinh bột nghệ đúng chuẩn như sau:

– Tinh bột nghệ: 2 muỗng

– Nước: 200-250ml

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý không nên cho nhiều tinh bột nghệ sẽ không tốt cho bao tử, nếu lỡ pha đậm có thể bổ sung nước. Mỗi ngày nên uống 2 – 3 lần/ ngày, không nên uống tinh bột nghệ thay cho nước lọc, việc lạm dụng tinh bột nghệ quá nhiều sẽ để lại nhiều hậu quả khó lường. Ngoài ra, để dễ uống hơn bạn có thể kết hợp tinh bột nghệ với mật ong công dụng tăng gấp đôi.

Trên đây là bật mí thời gian uống tinh bột nghệ đạt hiệu quả nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không “bỏ túi” và áp dụng ngay? Chúc các bạn thành công!