CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ, KHÁCH BUÔN, CỘNG TÁC VIÊN

Phần I : GIỚI THIỆU CHUNG

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên trồng NGHỆ NẾP ĐỎ và sản xuất các mặt hàng liên quan đến NGHỆ NẾP ĐỎ theo tiêu chuẩn sạch Vietgap. Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, công ty chúng tôi đã có hàng trăm đại lý trên toàn quốc và hàng triệu khách hàng tin. Chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng, cộng tác viên … tham gia và hệ thống đại lý của công ty Hoàng Minh Châu Hưng Yên.

Đến với chúng tôi, ngoài việc giúp các khách hàng có nguôn thu nhập ổn định các khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, tham gia nhiều chương trình giao lưu, gặp mặt chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh …

Phần II: QUY ĐINH CHUNG CỦA CÔNG TY

 • Sản phẩm phải bán đúng giá niêm yết của công ty, nghiêm cấm bán phá giá dưới mọi hình thức. Nếu vi phạm, lần thứ nhất phạt cảnh cáo (gửi thông báo cảnh cáo), lần thứ 2 cắt hàng.
 • Chương trình khuyến mại có thể tặng quà, free ship…. Tuyệt đối không phá giá bán lẻ để đảm bảo quyền lợi cho tất cả các đại lý khác.

Phần III: QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI LÝ

 • Được triết khấu cao và hưởng mức thưởng hấp dẫn khi hoàn thành doanh số
 • Được đổi hàng bị lỗi do nhà sản xuất. Đổi lại date mới sau 3 tháng (và không để quá 6 tháng).
 • Freeship mọi đơn hàng bán sỉ (không bao gồm phí thu hộ), tặng banner, túi bóng, hộp carton đóng hàng.
 • Hỗ trợ mọi thông tin giấy tờ pháp lý, hình ảnh video sản phẩm
 • Hỗ trợ tem mác thông tin đại lý lên sản phẩm
 • Các nhà phân phối và đại lý lớn đều được công bố trên website chính thức.
 • Phân phối sản phẩm theo cấp bậc và khu vực. Hỗ trợ khách theo khu vực (Khách khu vực nào bắn cho đại lý khi vực đó)
 • Được hỗ trợ kĩ năng bán hàng, kĩ năng giao tiếp trong kinh doanh sản phẩm
 • Được tham gia vào các chương trình giao lưu định kì với các đối tác và khách hàng khác
 • Hằng năm, chúng tôi tổ chức nhiều buổi tri ân khách hàng đặc biệt dành cho đối tượng là các Nhà phân phối, Đại lý ở nhiều khu vực khác nhau. Tại buổi tri ân này, Công ty sẽ vinh danh những đại lý xuất sắc nhất khi đạt doanh số cao, chương trình khuyến mại đặc biệt dành riêng cho Nhà phân phối và đại lý, tổ chức quay số trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị cao

PHẦN IV: CÁCH THỨC THAM GIA

Điền thông tin vào các ô bên cạnh, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và trao đổi cụ thể.

Khi khách hàng trở thành đại lý và khách buôn hàng tháng khách hàng phải đạt doanh số theo yêu cầu của nhà phân phối, trường hợp không đạt doanh số hoặc doanh số quá thấp khách hàng sẽ bị hạ cấp cụ thể như sau:

 1. Đối với khách buôn mới : Nếu 2 tháng liên tiếp không có hóa đơn phát sinh thì khách hàng sẽ bị cắt khách buôn, trong trường hợp khách hàng muốn trở lại thành khách buôn mới thì phải đăng kí lại. Việc đăng ký lại áp dụng như lần đầu tham gia.
 2. Đối với khách buôn: Nếu 3 tháng liên tiếp doanh số không đạt 8 triệu đồng (theo giá bán lẻ) hoặc 1 tháng doanh số trong tháng quá thấp (dưới 3 triệu đồng- tính theo giá bán lẻ) thì sẽ bị cắt xuống làm khách buôn mới.
 3. Đối với đại lý khu vực: Nếu 3 tháng liên tiếp doanh số không đạt 60 triệu đồng (tính theo giá bán lẻ) hoặc 1 tháng doanh số trong tháng quá thấp (dưới 20 triệu đồng tính theo giá bán lẻ) thì sẽ bị cắt xuống làm khách buôn.
 4. Đối với tổng đại lý: Nếu không đạt các yêu cầu của nhà phân phối thì sẽ cắt xuống làm đại lý và nhường cho các đại lý khác đủ yêu cầu .

Một số chú ý quan trọng: Tất cả các đại lý, khách buôn phải thực hiện đúng về các chính sách, giá cả, thưởng, ưu đãi … nếu phát hiện đại lý, khách buôn nào sai phạm sẽ bị xử lý.

PHẦN V: TRIẾT KHẤU VÀ THƯỞNG

– Mức thưởng áp dụng chung cho toàn hệ thống đại lý, khách buôn tinh bột nghệ Hoàng Minh châu Hưng Yên

– Tất cả các Đại lý, Khách buôn nếu có bất kì vi phạm nào trong tháng tùy mức độ sẽ bị cắt mức thưởng

– Đặc biệt chú ý: Doanh số bán lẻ không được cộng dồn khi Đại lý, Khách buôn lấy hàng của Đại lý hoặc Khách buôn khác. Các Đại lý, Khách buôn cũng có trách nhiệm thưởng cho các Đại lý, Khách buôn lấy hàng của mình.

CHÍNH SÁCH THƯỞNG

Thưởng tháng Thưởng quý Thưởng năm
Doanh số Thưởng Doanh số Thưởng Doanh số Thưởng

Chú ý: Cứ để doanh số cao thưởng hoành tráng. Vàng, chuyến du lịch…..

 

SỐ LƯỢNG LẤY THEO THÁNG
Nhà phân phối độc quyền Tổng đại lý khu vực Đại lý Chi nhánh/sỉ
Tinh bột nghệ Trên 1 tấn Trên 1 tạ Trên 50kg Trên 5kg
Viên nghệ …..