HƯỚNG DẪN UỐNG TINH BỘT NGHỆ CHO CHỊ EM SAU SINH CHUẨN NHẤT - Trang chủ Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên

HƯỚNG DẪN UỐNG TINH BỘT NGHỆ CHO CHỊ EM SAU SINH CHUẨN NHẤT

Đối với các chị em muốn phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau khi sinh thì không nên bỏ qua “thần dược” tinh bột nghệ nguyên chất. Bên cạnh hồi phục sức khỏe nhanh chóng, tinh bột nghệ còn giúp làn da trở nên mịn màng và giảm mỡ thừa vô cùng hiệu quả.

Từ xa xưa, các mẹ, các chị sau sinh đã biết cách sử dụng tinh bột nghệ như thức uống hàng ngày để cải thiện sức khỏe và sắc đẹp. Đối với phụ nữ sau khi sinh, uống tinh bột nghệ mỗi ngày sẽ giúp nhanh lấy lại thân hình cũng như phục hồi sức khỏe. Sau đây Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên sẽ hướng dẫn các bạn cách uống tinh bột nghệ cho chị em sau sinh để đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

Cách pha tinh bột nghệ để uống

Công thức pha tinh bột nghệ để uống dành cho các chị em có công thức không khác biệt gì mấy so với liều lượng sử dụng của người bình thường

Công thức:

– Tinh bột nghệ: 2 thìa

– Nước lọc: 200-250ml

– Có thể thêm các loại thực phẩm khác như mật ong, sữa chua, hoặc sữa tươi để uống ngon miệng hơn.

Tuy nhiên, chị em cũng cần chú ý khi pha chế không nên quá đặc, đặc không có nghĩa là sẽ mang lại hiệu quả gấp bội đâu bạn nhé! Uống đặc quá sẽ có thể làm tổn hại đến bao tử, chỉ nên làm đúng theo liều lượng như trên để đạt kết quả tốt nhất.

Lưu ý khi uống tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ mặc dù rất tốt nhưng cũng có những điều tối kị của nó. Bạn không nên sử dụng tinh bột nghệ để uống trong những trường hợp sau:

  • Không uống tinh bột nghệ và thuốc tây cũng một lúc. Hai thứ này kết hợp với nhau sẽ làm bạn đau ruột, khó chịu, quặn thắt bụng.
  • Không sử dụng nếu như bạn có tiền sử bệnh trào ngược dạ dày.
  • Không uống thay nước lọc, mỗi ngày dùng 2 lần bạn không nên thay nó như nước để uống nhé!

Tóm lại, chị em sau sinh uống tinh bột nghệ giúp bạn giảm được lượng mỡ thừa, sức khỏe nhanh hồi phục, thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa các loại bệnh và trị mụn trứng cá hiệu quả nữa. Bên cạnh đó tinh bột nghệ cũng có thể dùng để đắp mặt, cải thiện làn da sau sinh rõ rệt. Vì vậy, đừng ngần ngại “bỏ túi” ngay lọ tinh bột nghệ nguyên chất tại Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên nhé!