HƯỚNG DẪN CÁCH UỐNG TINH BỘT NGHỆ GIÚP TĂNG CÂN HIỆU QUẢ NHẤT - Trang chủ Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên

HƯỚNG DẪN CÁCH UỐNG TINH BỘT NGHỆ GIÚP TĂNG CÂN HIỆU QUẢ NHẤT

Bạn đã bao giờ nghe nói uống tinh bột nghệ TĂNG CÂN chưa? Thực tế khi nhắc đến tinh bột nghệ sẽ nghĩ ngay đến việc giảm câncải thiện làn da. Tuy nhiên, qua bài viết này bạn sẽ “bỏ túi” thêm một công dụng tuyệt vời, đó chính là uống tinh bột nghệ giúp tăng cân đấy!

Uống tinh bột nghệ như thế nào để tăng cân?

Để tăng cân, bạn cần áp dụng công thức uống tinh bột nghệ dưới đây:

Bước 1: cho 2 muỗng tinh bột nghệ vào ly

Bước 2: cho 200 – 250ml nước vào khuấy đều

Mỗi ngày bạn chỉ cần uống 2 ly trước và sau bữa ăn khoảng 15 phút, bạn nên ghi nhớ rằng không nên quá lạm dụng tinh bột nghệ nếu không sẽ bị phản tác dụng. Đối với một số người uống tinh bột nghệ với nước khó uống thì có thể thêm ½ muỗng cà phê mật ong để uống chung. Cách làm này vừa dễ uống mà hiệu quả gấp đôi.

Bên cạnh đó, việc điều chỉnh chế độ ăn uống góp phần quan trọng trong việc tăng cân. Bạn nên bổ sung nhiều thức ăn đa dạng đến từ thịt đỏ, hải sản, ngũ cốc, sữa,..và thường xuyên ăn rau xanh hàng ngày. Ngoài ra, nếu bạn có thể kết hợp với việc luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp cơ thể bạn tăng cân khoa học và có vóc dáng đẹp.

Trên đây là một số chia sẻ về việc uống tinh bột nghệ tăng cân đầy đủ và chính xác nhất. Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên sẽ tiếp tục cập nhật nhiều bài viết hữu ích cho bạn về sản phẩm tinh bột nghệ nhé!