GALA TRÒN 10 NĂM VTV6 "10 NĂM TRUYỀN LỬA" - Trang chủ Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên

GALA TRÒN 10 NĂM VTV6 “10 NĂM TRUYỀN LỬA”

Tối 29-4-2017, chương trình đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt kênh truyền hình VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam đã chính thức lên sóng. Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên vinh dự được mời tham dự lễ gala kỷ niệm 10 năm sinh nhật của VTV6.

Gala VTV6 – 10 năm truyền lửa là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt kênh truyền hình dành cho giới trẻ VTV6. Theo dõi chương trình, khán giả đã có cơ hội nhìn lại những hình ảnh của kênh VTV6 trong quá trình 10 năm hình thành và phát triển, đồng thời được gặp gỡ các MC đã và đang gắn bó với các chương trình ấn tượng do VTV6 thực hiện.

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng chân thành cảm ơn ban tổ chức VTV6 cùng toàn thể anh chị em đồng nghiệp đài truyền hình Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn công ty để tiếp sóng chương trình  SINH RA TỪ LÀNG SỐ 169 . Đó cũng là điểm tựa vững chắc cho công ty trong suốt quá trình hoạt động nhà máy và cũng là cơ sở để người tiêu dùng có thể tin tưởng công ty hơn.

Chương trình Gala “ Kỷ niệm 10 năm truyền lửa” cũng đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tham dự buổi lễ quan trọng này. Dưới đây là những hình ảnh đại diện công ty giám đốc Hoàng Quang Đông tham gia sự kiện:

– Sản phẩm TINH BỘT NGHỆ HOÀNG MINH CHÂU HƯNG YÊN cam kết  100% nguyên chất, tự nhiên chỉ bao gồm tinh bột và Curcumin, được tinh chế từ củ nghệ đỏ (nghệ nếp) truyền thống Chí Tân,  Khoái Châu, Hưng Yên, cho hàm lượng Curcumin cao nhất cả nước. Không chất phụ gia, không chất bảo quản, không gây nóng.

– Giá thành phải chăng, chỉ cần liên hệ với chúng tôi là bạn đã có thể làm đẹp và chữa bệnh với tinh bột nghệ.

– Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được làm bằng máy móc thiết bị hiện đại, tách lọc ly tâm đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm

– Hoàn trả 100% nếu bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm hoặc chất lượng sản phẩm không đúng cam kết.

Liên hệ chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ hay tư vấn về sản phẩm

Hotline: 0977629688

Email: tinhbotnghehmc@gmail.com

Website: http://www.tinhbotnghehoangminhchauhungyen.com

Facebook: https://www.facebook.com/TINHBOTNGHEHOANGMINHCHAUHUNGYEN/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/tinhbotnghehmc