Công ty Hoàng Minh Châu hợp tác mở rộng phát triển cây nghệ NẾP ĐỎ Hưng Yên sang Lào. - Trang chủ Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên

Công ty Hoàng Minh Châu hợp tác mở rộng phát triển cây nghệ NẾP ĐỎ Hưng Yên sang Lào.

Củ nghệ nếp đỏ thuộc nhánh nghệ vàng (thuộc họ gừng), có tên khoa học là Curcuma longa Linn, hay được gọi là uất kim, khương hoàng. Từ xưa nghệ không những được sử dụng phổ biến làm gia vị để tạo màu cho các món ăn mà nó còn có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe con người nên được sử dụng rất nhiều làm thuốc chữa bệnh, ăn uống và trong làm đẹp. Ngày nay, các nhà khoa học đã chứng minh hoạt chất quý trong củ nghệ Vàng là Curcumin – một hoạt chất đã được khoa học chứng minh có các hoạt tính sinh học vô cùng quý giá có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hầu hết các loại bệnh mãn tính hay ung thư: bệnh về hệ thống tiêu hóa, hệ thống tim mạch, hệ thống thần kinh…Vì vậy, nghệ là một loại thảo dược quý mà Nhà nước đã và đang quan tâm mở rộng phát triển.

Thời gian gần đây, được sự quan tâm và đầu tư của Nhà nước cũng như ban ngành liên quan trong việc phát triển cây dược liệu nghệ. Công ty Hoàng Minh Châu Hưng Yên là đơn vị hàng đầu trong trồng và chế biến các sản phẩm nghệ đã khảo sát thổ nhưỡng và liên kết mở rộng quy hoạch trồng nghệ trong nhiều vùng trên cả nước. Mới đây, công ty đã phối hợp với sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Hưng Yên hợp tác đưa giống nghệ NẾP ĐỎ sang nước bạn Lào. Các chuyên gia về dược liệu đã nghiên cứu kỹ thổ nhưỡng một số vùng của nước bạn Lào phù hợp để trồng và phát triển cây nghệ NẾP ĐỎ Việt Nam. Ngày 11/4 vừa qua những tấn nghệ giống truyền thống Hưng Yên đầu tiên đã được Quân khu 4 thuộc Bộ Quốc phòng đưa sang nước bạn Lào, chính thức vượt qua dải đất hình chữ S. Mong sao cây nghệ truyền thống sẽ tô thắm tình hữu nghị Việt – Lào.


HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM, ĐẠI KỸ THUẬT SỐ VTC VÀ CÁC TRANG BÁO UY TÍN KHÁC:

Chương trình uy tín trên Đài truyền hình trung ương và các Tờ báo uy tín hàng đầu về nông nghiệp

VTV1: Chương trình “NÔNG NGHIỆP SẠCH”: Đề cao mô hình trồng và sản xuất nghệ nếp đỏ của công ty Hoàng Minh Châu theo quy trình sạch VietGap. 

VTV1: Chương trình “NÓI KHÔNG VỚI THỰC PHẨM BẨN VTV24h”: Đánh giá cao quy trình sản xuất sạch, đạt tiêu chuẩn và là mô hình điển hình trong phát triển dược liệu nghệ vàng Việt Nam.

VTV1: Chương trình “TIÊU DÙNG VTV24h”: Cách phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất – CỰC CHUẨN của Đài truyền hình Việt Nam.

VTV2: Chương trình “NHỊP CẦU NHÀ NÔNG”: đề cập về tiếp cận những kiến thức về Khoa học – kỹ thuật phục vụ sản xuất nông nghiệp của Công ty.

VTV6: Chương trình “SINH RA TỪ LÀNG”: Tuyên dương tấm gương anh Hoàng Quang Đông – Giám đốc Công ty với sự nổ lực không ngừng nghỉ quảng bá thương hiệu nghệ Việt. 

VTC10: Chương trình “HÀNH TRÌNH TRI THỨC VIỆT”: Điểm lại những thành tựu đưa nghệ ra thế giới của Giám đốc Hoàng Quang Đông.

VTC14: Chương trình “NGON & LÀNH”: Khuyến cáo khách hàng tìm đến những sản phẩm chất lượng và uy tín.

VTC16: Chương trình “SAO THẦN NÔNG”: Tuyên dương tấm gương anh Hoàng Quang Đông trong nỗ lực phát triển cây nghệ Việt.

VOV hệ có hình: Chương trình “CHỐNG BUÔN LẬU, HÀNG GIẢ, BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU”: Đề cao các sản phẩm nghệ chất lượng của Công ty và bảo vệ thương hiệu Hoàng Minh Châu Hưng Yên.

HTV1: Truyền hình TP Hồ Chí Minh Chương trình Thương hiệu dẫn đầu năm 2017.

Báo Thương hiệu công luận: https://goo.gl/HXU6so

Báo Vnexpress.net: https://goo.gl/vHYAek

Báo Vnexpress.net Mục Startup: https://goo.gl/dyoCMB

Báo Nhịp cầu đầu tư: https://goo.gl/Rwdekx

Báo mới (baomoi.com): https://goo.gl/wzjw68

Báo Hưng Yên (baohungyen.vn): https://goo.gl/vVcfTB

Báo Nhà nông xanh (nhanongxanh.vn): https://goo.gl/McEV4a

Báo Khuyến nông (khuyennonghanoi.gov.vn): https://goo.gl/UYnpG8

Báo Nông nghiệp Việt Nam (nongnghiep.vn): https://goo.gl/WysQqn

Báo Khởi nghiệp: https://goo.gl/wzZhDx

Báo cafebiz.vn: https://goo.gl/e8ToCy

============================================
 0977629688
Giao hàng toàn quốc và Thu tiền tại nh�
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng 300gr trở lên
🏠 #KHO_MUA_HÀNG_TRỰC_TIẾP:
🍀 Tại Hà Nội: 17/53 đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
🍀 Tại Đà Nẵng: Số 02-04 Nguyễn Phước Tần, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
🍀 Tại TP Hồ Chí Minh: 15 Tân Sơn, Phương 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
💖#WEBSITEhttp://tinhbotnghehoangminhchauhungyen.com/