CẢNH BÁO: Đã xuất hiện hàng nhái, lấy cắp thông tin của Hoàng Minh Châu. - Trang chủ Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên

CẢNH BÁO: Đã xuất hiện hàng nhái, lấy cắp thông tin của Hoàng Minh Châu.

Kính gửi quý khách hàng.

Hiện nay công ty Hoàng Minh Châu Hưng Yên đã phát hiện có một vài cơ sở đã làm nhái thương hiệu sản phẩm tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu, những cơ sở sản xuất tinh bột nghệ thủ công đã cố tính lấy cắp hình ảnh và thông tin của công ty nhằm mục đích PR cho sản phẩm của họ nhưng chất lượng sản phẩm lại không đúng và không giống của Hoàng Minh Châu. Vì vậy khách hàng thật thận trọng khi mua hàng, cần tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc, uy tín công ty và chất lượng sản phẩm.

 

 

Ảnh: Bộ sản phẩm tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên

Lý do vì sao có những cơ sở làm nhái và lấy cắp hình ảnh, thông tin của công ty Hoàng Minh Châu Hưng Yên?

1. Công ty chỉ sản xuất duy nhất loại nghệ cao cấp – NGHỆ NẾP ĐỎ Chí Tân, Khoái Châu. Củ nghệ nếp đỏ có hàm lượng curcumin cao nhất trong tất cả loại nghệ tại Việt Nam. Loại nghệ này, củ tươi màu đỏ mọng, tinh bột màu vàng đậm thơm đẹp mắt.

2. Công ty luôn ứng dụng KHKT&CN vào sản xuất. Tuyệt đối tuân thủ nghiêm ngặt trồng và sản xuất theo tiêu chuẩn Vietgap , Sản phẩm được sản xuất khép kín, ly tâm, sấy lạnh giữ được chất lượng tốt nhất. Các cơ sở khác sản xuất thủ công, phơi nắng do vậy hàm lượng curcumin rất thấp, tinh bột bạc màu, không thơm, mất ATVSTP. Do đó họ lấy hình ảnh của Hoàng Minh Châu để minh họa cho sản phẩm kém chất lượng và bán với giá thành rất rẻ (chỉ bằng 1/2).

3. Công ty có hơn 10 năm sản xuất nông sản nghệ. Hợp tác với nhiều đối tác quan trọng trong và ngoài nước như Nhật Bản, Ấn Độ, Hoa Kỳ. Được nhiều ban lãnh đạo cấp cao quan tâm như Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, PTT Vũ Đức Đam, PTT Vương Đình Huệ…. Và đạt được nhiều thành tựu, khen thưởng trong nhiều năm qua. Các sản phẩm Nghệ Hoàng Minh Châu  Hàng triệu khách hàng tin dùng, sản phẩm lan tỏa cộng đồng nhanh….Vì vậy, các cơ sở thủ công dựa vào sự uy tín của Hoàng Minh Châu lấy cắp thông tin để PR cho sản phẩm kém chất lượng của mình.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN THÂN TRỌNG ĐỌC KỸ THÔNG TIN VÀ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 

 0977629688
💖 WEBSITE: http://tinhbotnghehoangminhchauhungyen.com/

💖KÊNH YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCed5PmIcWikYomFkC2ZTjTQ/featured?view_as=subscriber

💖 FANPAGE: https://www.facebook.com/TINHBOTNGHEHOANGMINHCHAUHUNGYEN/

🏠 KHO HÀNG TOÀN QUỐC:
🍀 Tại Hà Nội: 17/53 đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
🍀 Tại Đà Nẵng: Số 02-04 Nguyễn Phước Tần, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
🍀 Tại TP Hồ Chí Minh: 15 Tân Sơn, Phương 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh