BẬT MÍ BÍ QUYẾT UỐNG TINH BỘT NGHỆ GIÚP LÀN DA TRẺ HÓA BẤT NGỜ - Trang chủ Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên

BẬT MÍ BÍ QUYẾT UỐNG TINH BỘT NGHỆ GIÚP LÀN DA TRẺ HÓA BẤT NGỜ

Uống tinh bột nghệ giúp làn da trẻ hóa như thế nào?

Tinh bột nghệ từ lâu đã được ví như “thần dược” trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Trong bài viết hôm nay, Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên sẽ bật mí cách uống tinh bột nghệ giúp làn da bạn mịn màng, trắng sáng, và khỏe khoắn mỗi ngày.

Uống tinh bột nghệ giúp làn da trẻ hóa

Ngoài việc sử dụng mặt nạ đắp mặt, uống tinh bột nghệ trực tiếp được đánh giá hiệu quả hơn so với phương pháp gián tiếp. Bởi các tinh chất bột nghệ khi đi thẳng trực tiếp vào cơ thể sẽ loại bỏ các tế bào gây ung thư, các vấn đề về đau dạ dày. Đồng thời, nó còn có hiệu quả cao trong làm đẹp chẳng hạn như giúp dưỡng da, tăng độ ẩm cho da, tạo ra lớp bảo vệ bên ngoài ngăn chặn tia cực tím tác động trực tiếp vào mặt, và giúp ngăn ngừa mụn hiệu quả. Vì vậy, từ lâu tinh bột nghệ được ví như “thần dược” chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và uống tinh bột nghệ trực tiếp là cách được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Uống tinh bột nghệ thế nào là tốt nhất?

Không phải cứ uống nhiều, uống mỗi ngày là tốt đâu nhé! Mặc dù tinh bột nghệ có công dụng rất tốt tuy nhiên không nên quá lạm dụng nó chỉ nên uống mỗi ngày 2 lần và mỗi lần chỉ một cốc tầm 200-250ml. Tinh bột nghệ sẽ được hấp thụ tốt nhất khi trước bữa ăn. Bởi vì nếu như bạn uống ngày trong bữa ăn hoặc vừa ăn cơm xong đã uống, thức ăn vẫn chưa tiêu hóa hết đã vội đưa tinh bột nghệ vào cơ thể lúc đó cơ thể không thể hấp thụ được chưa kể đến nó sẽ bị mất công dụng vì xảy ra phản ứng với thức ăn.

Bên cạnh uống tinh bột nghệ trực tiếp, bạn nên kết hợp với việc đắp mặt nạ thì hiệu quả đạt được sẽ cao hơn. Uống vào cơ thể sẽ giúp tái tạo lại các nội tiết tố bên trong. Dùng để đắp mặt sẽ tác động vào bên ngoài da giúp ngăn chặn các tác nhân bên ngoài, nuôi dưỡng da, giúp da đẹp trắng sáng tự nhiên.

Rất đơn giản! Bạn có thể làm mặt nạ tinh bột nghệ bằng cách mix các nguyên liệu như sữa chua, sữa tươi, hoặc mật ong để đắp mặt nạ với tần suất 2 lần/tuần. Tinh bột nghệ vốn có tính nóng nên quá lạm dụng sẽ không mang lại hiệu quả tối đa, thậm chí sử dụng nhiều sẽ làm da dễ nổi mụn, nổi mẩn ngứa.

Công dụng của tinh bột nghệ đối với sức khỏe và làm đẹp không còn phải bàn cãi nữa đúng không? Hãy kiên trì áp dụng một số chia sẻ của Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu để đạt hiệu quả cao nhất chỉ sau 2 tháng nhé!

Xem thêm: