UỐNG TINH BỘT NGHỆ CÓ NÓNG KHÔNG? - Trang chủ Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên

UỐNG TINH BỘT NGHỆ CÓ NÓNG KHÔNG?

Tinh bột nghệ từ lâu đã trở thành một loại thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Bởi lẽ tinh bột nghệ có nhiều công dụng đặc biệt trong việc làm đẹp, chữa bệnh. Tuy nhiên, rất nhiều người e ngại việc uống nhiều tinh bột nghệ sẽ bị nóng và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tinh bột nghệ là gì?

Tinh bột nghệ là sản phẩm 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, và phải qua nhiều công đoạn tỉ mẩn mới ra được một mẻ tinh bột nghệ nguyên chất. Tinh bột nghệ chứa chất Curcumin có công dụng trong việc làm đẹp và đặc biệt, giúp chữa bệnh viêm loét dạ dày rất hiệu quả.

Uống tinh bột nghệ có nóng không ?

Những người tìm hiểu về tinh bột nghệ đều cho rằng uống tinh bột nghệ là nóng. Liệu đúng không ? Với kinh nghiệm sản xuất tinh bột nghệ lâu năm, Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên xin khẳng định rằng : Uống tinh bột nghệ không nóng, chỉ khi ăn bột nghệ và bôi trực tiếp bột nghệ lên người sẽ thấy nóng rất nhanh bởi vì bột nghệ có chứa tinh dầu nghệ, chất này có tác dụng nóng và rất có hại cho gan. Với tinh bột nghệ như đã nói ở trên, tinh bột nghệ là tinh chất đã được lọc bỏ nhựa và dầu nghệ, vì vậy bạn có thể uống ăn thoải mái mà không lo bị nóng nhé.

Ngoài ra, một lưu ý quan trọng khi sử dụng tinh bột nghệ đó là: Tuyệt đối không sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc người bị nghẽn ống dẫn mật.

Vậy là bạn đã có thể giải đáp cho mình về thắc mắc: Uống tinh bột nghệ có nóng không? Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ mua tinh bột nghệ nguyên chất, hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Xem thêm: