LƯU Ý “VÀNG” KHI SỬ DỤNG TINH BỘT NGHỆ - Trang chủ Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên

LƯU Ý “VÀNG” KHI SỬ DỤNG TINH BỘT NGHỆ

Ngày nay, rất nhiều người sử dụng tinh bột nghệ để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.Mặc dù công dụng tuyệt vời của tinh bột nghệ đã được chứng minh, tuy nhiên khi sử dụng tinh bột nghệ bạn cũng cần phải chú ý để phát huy tối đa cũng như hạn chế các tác dụng phụ mà tinh bột nghệ mang lại.

Là công ty chuyên sản xuất và phân phối tinh bột nghệ nguyên chất, Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên luôn mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng về sản phẩm này. Qua nghiên cứu, tinh bột nghệ ngoài những công dụng tuyệt vời trong việc cải thiện sức khỏe, sắc đẹp. Tuy nhiên, nếu không biết sử dụng đúng cách bạn sẽ gặp ngay những  điều không mong muốn. Dưới đây là những lưu ý “vàng” khi sử dụng tinh bột nghệ, mời các bạn cùng tham khảo!

1.Không dùng tinh bột nghệ với thuốc tây cùng lúc để đề phòng trường hợp ảnh hưởng đến máu.

2.Nữ giới bị rong kinh kéo dài không nên sử dụng tinh bột nghệ vì tinh bột nghệ có tác dụng khai thông khí huyết, vì vậy chỉ có tác dụng chữa tích huyết, bế kinh chứ không thể chữa rong kinh.

3.Những người bị bệnh về dạ dày, đường ruột nên uống tinh bột nghệ với mật ong trước bữa ăn là tốt nhất.

4.Không nên xem nghệ là thần dược vì nó chỉ có tác dụng khi sử dụng vừa phải. Chất curcumin mặc đù được biết đến với khả năng giảm viêm, chống oxy hóa nhưng nếu sử dụng quá nhiều cùng có thể gây ra tác dụng phụ là buồn nôn, tiêu chảy, rối loạn chuyển hóa sắt, chặn protein hepcidin, gây ra thiếu sắt ở bệnh nhân mẫn cảm.

5.Tiêu thụ curcumin liều cao còn kích thích tuyến thượng thận bài tiết cortisone – một chất có tính kháng viêm cao. Vì vậy, nếu tiêu thụ nhiều nghệ, khả năng kháng viêm của cơ thể sẽ giảm đi.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn sử dụng tinh bột nghệ đúng cách và phát huy tối đa công dụng cũng như hạn chế những tác dụng phụ xẩy ra!