Đặt hàng:
0977 629688
 Language: Tiếng Việt     Currency: Đồng
Register | Login | Site map
Điềi trị các bệnh về gan bằng tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên
SuperUser Account | 3/8/2017 11:22:24 PM

Gan là nội tạng lớn nhất của cơ thể, có kích thước tương đương với một quả bóng, cân nặng chừng 1,2kg – 1,3kg. Lượng máu lưu thông qua gan rất lớn, gần bằng một nửa lưu lượng máu của cơ thể vì thế mà nó còn được ví như "Quả tim thứ hai" của cơ thể. Gan đảm nhiệm nhiều chức phận rất quan trọng và phức tạp, thực hiện tới hơn 500 chức năng quan trọng trong cơ thể, bao gồm cả sản xuất enzyme, lọc máu, và chuyển hóa glucose thành năng lượng. Do đó, tổn thương tế bào gan gây ảnh hưởng rất nhiều đến các cơ quan khác trong cơ thể và bệnh gan thường là bệnh hiểm nghèo.

Viêm gan xảy ra khi các tế bào miễn dịch của cơ thể tấn công gan của chính mình, do rượu, các chât độc, hoặc do nhiễm virus viêm gan A, B, C. Các triệu chứng của viêm gan thường bao gồm nước tiểu sẫm màu, da và lòng trắng (củng mạc) của mắt vàng, đau bụng, mệt mỏi, sốt, chán ăn và sụt cân. Tuy nghiên, bệnh nhân viêm gan có thể tìm đến các chế phẩm từ Nghệ vàng - vị thuốc quý trong điều trị các bệnh về gan, mật, để phục hồi và bảo vệ gan. 

 

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh,tinh nghệ có thể bảo vệ toàn diện lá gan nhờ những cơ chế sau:

- Giải độc gan: Curcumin thúc đẩy sự hình thành của các enzyme giải độc gan, trong đó đặc biệt có Gluthianone S-transferase, do đó giúp tăng cường chức năng gan và hạ men gan.

- Giảm viêm gan, chống oxy hóa: Curcumin là chất chống oxy hóa mạnh, ức chế các gốc tự do, bảo vệ tế bào gan. Curcumin cũng ngăn ngừa sự hình thành của các chất hóa học gây viêm (COX-2) nên giúp giảm viêm gan.

- Giảm xơ gan: Curcumin có thể làm chậm quá trình xơ gan và giảm xơ gan thông qua quá trình làm lành các vết sẹo và tổn thương gan.

- Ức chế virus viêm gan: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Curcumin có thể ức chế sự sao chép của virus viêm gan A, B, C

- Giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ: Curcumin giúp giảm nồng độ cholesterol cao trong máu và do đó ức chế hình thành gan nhiễm mỡ.

- Tác dụng lợi Mật: Curcumin giúp lợi mật, thông mật, co bóp túi mật và giảm lượng Cholesterol cao trong máu.

Hiện nay sản phẩm Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng yên chiết xuất từ củ nghệ tươi được tách nhựa và tinh dầu điều trị hàm lượng curcumin cao,khi sử dụng sẽ không bị nóng,cơ thể dễ hấp thụ. Sử dụng TPCN Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng yên  điều trị Curcumin mỗi ngày trong vòng từ 3 đến 6 tháng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả cho các bệnh Gan, Mật.

Chú ý: Các sản phẩm từ bột nghệ của công ty Hoàng Minh Châu Hưng Yên có tác dụng nêu trên có thể thay đổi tủy theo cơ địa và thể trạng của từng người.