Đặt hàng:
0977 629688
 Language: Tiếng Việt     Currency: Đồng
Register | Login | Site map
Nói không với thực phẩm bẩn
Ngày nay con người ăn uống gián tiếp đưa chất độc vào cơ thể mà không hề hay biết. chất độc tích tụ dần dần đến 1 lúc nào đó sẽ bộc phát chuyển sang các bệnh ung thư.... rồi con người dốc hết tiền bạc vào việc chạy chữa bệnh. Nắm bắt được những nhược điểm trên Công Ty chúng tôi cho ra đời dòng sp trà thảo dược Thiên Phúc 100% từ thiên nhiên nhằm giải từ từ các độc tố ra ngoài, sử dụng có hiệu quả kể từ ngày thứ 3. mọi người có nhu cầu sd liên hệ sdt: 0977 629688 để được tư vấn sp phân phối trực tiếp không qua trung gian.
Sinh ra từ làng
Chương trình NÔNG NGHIỆP SẠCH cho người Việt Nam, cho thế giới do đài truyền hình Việt Nam thực hiện được phát trên kênh VTV1 đã giới thiệu về Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên với sản phẩm tinh bột nghệ nếp đỏ truyền thống. Khoái Châu - Hưng Yên là vùng đất có thổ nhưỡng tốt, phù hợp nhất để trồng nghệ. Nghệ đỏ Hưng Yên được công nhận là củ nghệ có hàm lượng curcumin nhiều nhất trong cả nước. Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên (Bản quyền thuộc về VTV1)
Nông nghiệp sạch
Mảnh đất Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên được biết đến là vùng đất trồng nghệ lâu đời hơn 30 năm, vùng nghệ truyền thống mà theo Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất cả nước. Hoàng Quang Đông, chàng trai sinh năm 1980, sinh ra tại mảnh đất này là người đầu tiên mạnh dạn khởi nghiệp đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài sản xuất ra các sản phẩm từ nghệ sạch nguyên chất 100%.